Vui học Trực tuyến cùng lớp Tiếng Anh Access tại Trường Đại học Trà Vinh

Tối ngày 18.3.2021, 25 học sinh lớp tiếng Anh ACCESS do cô Nguyễn Thị Nhã Phương – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ –  Trường Đại học Trà Vinh giảng dạy đã được tham gia buổi học trực tuyến định kỳ cùng Cô Emma – nhân viên tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ  thông qua hình thức học trực tuyến.

Cô Emma trình bày thông qua phần mền trực tuyến Zoom

Buổi học diễn ra khoảng 2 giờ xoay quanh chủ đề “Extracurriculars” – Một số hoạt động ngoại khóa ở Mỹ, giúp các em có cái nhìn tổng quan về các chương trình ngoại khóa của các bạn học sinh tại Mỹ, đồng thời các em cũng trao đổi về một số hoạt động ngoại khóa ở Việt Nam qua đó so sánh và tìm ra một số hoạt động phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các em hào hứng thể hiện khả năng diễn đạt và sử dụng tiếng Anh, bên cạnh đó buổi học còn cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của các bạn học sinh lớp ACCESS sau hơn 6 tháng tham gia lớp tiếng Anh học bổng ACCESS.

Các em chăm chú lắng nghe bài học

Được biết, đây là buổi học trực tuyến đinh kỳ các các em lớp tiếng Anh ACCESS với giáo viên bản xứ. Buổi học giúp các em học hỏi thêm về văn hóa và lối sống ở Mỹ, đồng thời đây là dịp để các em củng cố thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh và vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào ngữ cảnh thực tế. Bên cạnh bài giảng là các hoạt động trên lớp của các em như thảo luận nhóm, từng cá nhân trình bày một đoạn văn ngắn trước lớp, thể hiện sự tự tin cũng như kỹ năng nói trước đám đông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà vinh.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành – Phường 5 – TPTV – Trà Vinh. (Phòng B11.104  – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.