[Việt Nam] Học bổng bậc cử nhân được tài trợ bởi EAS Vietnam 2021

EAS Việt Nam cung cấp Dịch vụ Giáo dục đa ngành Quốc tế với danh tiếng hơn 25 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế và Quản trị Đại học Quốc tế (IUO), CEO, đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế (IHRM), tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Cấp cao toàn cầu, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Tài năng trẻ Quốc tế (YLP), đào tạo thực hành Nghề Quốc tế (TAFE EAS Vietnam), đào tạo Đặc nhiệm Quản trị và Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, đào tạo theo đơn đặt hàng cho Việt Nam và Quốc tế.

Với mô hình Quản trị chất lượng tương đương với Đại học Quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Đại học West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà Quản trị có “dáng vóc của một Người mẫu, sức khoẻ của một Vận động viên Olympic, trí tuệ của một Học giả, tài ăn nói như một Thuyết gia, cư xử như một Chuyên gia Tâm lý” với chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin giới thiệu tại: http://easvietnam.edu.vn/vi/gioi-thieu 

INTERNATIONAL INTERNSHIP SCHOLARSHIPS (IIS)

THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG EAS VIỆT NAM

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Bạn là Sinh viên các Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam.

Muốn khẳng định mình và không muốn có tên trong số 350.000 Cử nhân và Thạc sĩ thất nghiệp.

Bạn có đầy ắp ước mơ và khát vọng muốn thay đổi nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn muốn có một môi trường để thách thức bản thân bởi những gì học ở trường Đại học là không đủ.

Bạn muốn trở thành hình ảnh tươi đẹp “con nhà người ta” để các thế hệ sau bạn học tập và ngưỡng mộ.

Bạn muốn dẫn dắt xã hội và thay đổi người khác bằng năng lực và ước mơ của mình.

Bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế đẳng cấp cùng Cha đẻ học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu – Nhà Quản trị Bùi Phương Việt Anh    người đã xây dựng đế chế EAS Việt Nam Toàn cầu và xuất khẩu thành công Higher Education cũng như các chương trình Lãnh đạo Toàn cầu.

Nếu bạn có những điều kiện trên thì học bổng Thực tập sinh tiềm năng (IIS) là điều mà bạn cần để nâng cao năng lực và thực hiện ước mơ của mình khi còn là Sinh viên trở thành Công dân toàn cầu đa nhiệm.

Học bổng Thực hành – thực tập này cũng là cơ hội để bạn nhận học bổng toàn phần YLPs EAS Việt Nam ASEAN 2020 – 2026 trị giá 6500 USD.

DẤU ẤN LỘ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

1. Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ

Để hội nhập môi trường Quốc tế, hồ sơ cần phải đạt các tiêu chuẩn Quốc tế cơ bản như:

–  Thư chia sẻ tại sao bạn muốn trở thành thực tập sinh của EAS Việt Nam (200 từ).

– Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu  .

– Bản photo thẻ sinh viên và CMTND/CCCD.

– Ảnh thẻ 4×6 bản mềm (ảnh chụp rõ mặt, hở hai tai, tỉ lệ mặt chiếm 75% diện tích ảnh).

Đăng ký trực tiếp dưới link sau và gửi các file bản mềm và phần thông tin dự án ở dưới link đăng ký: http://project.easvietnam.edu.vn/vi/international-internship-scholarships-iis

2. Vòng 2; Liên hệ và Phỏng vấn trực tiếp

3. Vòng 3: Thách thức thái độ

4. Vòng 4: Xây dựng năng lực làm việc chuyên nghiệp (thực tập chuyên môn)

5. Vòng 5: Cơ hội gia tăng dành học bổng YLPs – ASEAN (2020 – 2021)

Nếu bạn đã vượt qua 04 vòng trên. EAS Việt Nam chúc mừng bạn đã dành được 01 suất học bổng toàn phần của chương trình đào tạo 01 năm YLPs tại EAS Việt Nam.

Đây là chương trình tìm kiếm và đào tạo Lãnh đạo trẻ tiềm năng dành cho Sinh viên các nước ASEAN của EAS Việt Nam khởi xướng. Trị giá mỗi học bổng là 6500 USD/suất.

CÁC LỢI ÍCH KHI THAM GIA

1.Trở thành sinh viên Quốc tế và sở hữu học bổng chương trình “Du học tại chỗ” lên đến 6500 USD với các module học đẳng cấp và khác biệt độc quyền bởi EAS Việt Nam.

2.Đặc biệt bạn sẽ được tham gia chương trình Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0 được xem như phiên bản “West Point Việt Nam”. Đây là chương trình đào tạo độc quyền để tạo ra những Đặc vụ Quản trị như ước mơ và kỳ vọng của bạn.

3.Cơ hội được làm việc trong môi trường Quốc tế cùng với thu nhập cạnh tranh. Bạn được làm quen với doanh nghiệp ngay từ ngày đầu trả lại năng lực thật cho bạn mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng làm được.

4.Trở thành Đại sứ của EAS Việt Nam. Bạn đựơc cung cấp tài chính để triển khai các dự án trên toàn quốc (đi du lịch mà không mất tiền).

5.Với thế mạnh của mình EAS Việt Nam sẽ bảo lãnh cho các ứng viên đủ điều kiện để du học tại Châu Âu, Úc, Mỹ.

6.Cơ hội có việc làm chính thức tại EAS Việt Nam hoặc làm việc tại các tổ chức nước ngoài khi hội tụ đủ điều kiện đào tạo của EAS Việt Nam.

7.Được hỗ trợ vốn cho các dự án tiếm năng và khả thi và hỗ trợ tư vấn trọn đời.

8.Được cấp chứng nhận thực tập sau khi đủ điều kiện tiêu chuẩn tại EAS Việt Nam. Chứng nhận này có giá trị chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực tế để bạn sử dụng xin việc Việt Nam và Quốc tế.

9.Hỗ trợ dấu thực tập và học thuật trong làm báo cáo cũng như luận văn tốt nghiệp.

Mọi chi tiết Quý ứng viên vui lòng liên hệ: 024 6656 9157 Phòng Tổ chức Nhân sự EAS Việt Nam 

Xem chi tiết thêm tại: http://project.easvietnam.edu.vn/vi/international-internship-scholarships-iis

Hoặc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế , Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TPTV, Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1). Điện thoại: 0294 3 855 959.