Trường Đại học Trà Vinh những ngày giáp Tết

Mùa xuân đã cận kề trong một không khí không thể nào lẫn vào đâu được, tiết  trời se se lạnh và hình ảnh mọi người tất bật hoàn thành công việc còn dang dở, chuẩn bị cho một cái Tết đoàn viên và ấm áp.

Hòa trong không khí đó, Trường Đại học Trà Vinh (TVU) trông cũng thật tươi mới, sẵn sàng đón Tết với hình ảnh những hàng hoa giấy sắc thắm đỏ rực. các mô hình và trang trí xuân bắt mắt và rực rỡ.

Lối vào tòa nhà B1, trường Đại học Trà Vinh (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, Trường còn thiết kế các mô hình và trang trí xuân bắt mắt, đây là địa điểm chụp hình và check in lý tưởng cho sinh viên và mọi người.

Đây là Mô hình chào đón Xuân Tân Sửu của Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh. Được trang trí với chủ đề “Mừng Xuân Tân Sửu”, hình ảnh mang tính chất đặc trưng của Tết Nguyên Đán với đôi Liển, bánh Tét, Pháo và Trâu vàng,…

Mô hình Mừng Xuân của Bộ môn Quản trị Văn phòng đa dạng với cổng chào, bàn trà, cây rơm và quầy bánh,… tất cả mang đậm hương vị Tết cổ truyền dân tộc.

TVU về đêm trông cũng không kém phần lung linh, với các mô hình và lồng đèn rực rỡ, TVU đang hòa mình và sẵn sàng chào đón một cái Tết thật ám áp và chuẩn bị bước sang năm mới với biết bao gửi gắm cho một năm tràn đầy khởi sắc.