Rộn ràng không khí đón Tết Nguyên đán

Hằng năm cứ mỗi độ Xuân về, tiết trời trở nên se lạnh và không khí đón Tết Nguyên Đán đang rộn ràng và náo nhiệt ở khắp mọi nơi.  Hòa vào không khí vui Xuân, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế (CIED), trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh đang tất bật chuẩn bị tổ chức tiệc Tất niên 2020 và mừng Xuân Tân Sửu 2021 cho các bạn học viên đang theo học các lớp học tiếng Anh tại Trung tâm. Đây cũng là năm thứ 3, CIED tổ chức tiệc Tất niên và mừng Xuân cho các bạn học viên của Trung tâm và thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên.

Tiệc Tất niên năm 2018
Hoạt động vẽ tranh ngày Tết
Tiệc Tất niên năm 2019

Tiệc Tất niên được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tri ân học viên và tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa Trung tâm với học viên, và giữa học viên với nhau. Qua đó giúp các bạn học viên có cơ hội giao lưu với người nước ngoài và vui chơi giải trí sau một năm dài học tập và làm việc vất vả.

Được biết năm nay, CIED sẽ tổ chức tiệc Tất niên 2020, mừng Xuân Tân Sửu 2021 vào ngày 28/01/2021 với các hoạt động diễn ra như Vẽ tranh ngày Tết, Hái lộc đầu Xuân, Trang trí mâm ngũ quả ngày Tết,… mỗi trò chơi đều có phần thưởng hấp đẫn cho người tham dự.

Thư mời tham dự  tiệc Tất niên 2020, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Hiện nay, CIED tổ chức các khóa học tiếng Anh như IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc, tiếng Anh B1 for schools và các lớp tiếng Anh theo yêu cầu.

Thông tin đăng ký tham dự tiệc Tất niên hoặc đăng ký tham gia các khóa học nêu trên:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực,  Trường Đại học Trà Vinh. Địa chỉ số 126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh – Điện thoại: 0294 3 855 959, Phòng B11.104 (Tòa nhà B1) .