Vui đón Giáng sinh cùng các em học sinh lớp tiếng Anh ACCESS

Tối này 22.12.2020, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế trực thuộc Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Giáng sinh cho các em thiếu nhi lớp tiếng Anh ACCESS cùng các bạn học viên các lớp tiếng Anh đang theo học tại Trung tâm.

Các thành viên tham gia buổi tiệc Giáng sinh

Buổi tiệc Giáng sinh diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động như đố vui nhận quà về chủ đề Giáng sinh, thông qua các câu hỏi bằng tiếng Anh giúp các em có cơ hội tìm hiểu thêm về từ vựng cũng như ý nghĩa đặc biệt của ngày lễ giáng sinh diễn ra hằng năm. Các bạn hăng hái trả lời và nhận quà từ ban tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Nhã Phương trao quà cho bạn giải đáp được câu hỏi của Ban tổ chức

Bên cạnh đó, các em còn được chia thành các nhóm thi nhau trổ tài trang trí cho tiệc Giáng sinh với các vật liệu sẵn có. Các em thể hiện sự sáng tạo thông qua sáng chế Ông già Noel, Cây thông và Người tuyết từ các nguyên liệu tái chế như chai nhựa và giấy. Các tác phẩm được trình bày bắt mắt cùng với phần thuyết trình bằng tiếng Anh khá lưu loát, thể hiện tài năng và sự yêu thích tiếng Anh của các bạn nhỏ. Ban tổ chức đã thảo luận và trao giải cho các tác phẩm trình bày xuất sắc nhất.

Các nhóm thi nhau trình bày các tác phẩm về chủ đề Giáng sinh

Ban Giám khảo chấm điểm cho các tác phẩm

Tác phẩm do các em tự trình bày

Sinh động với màu sắc mang không khí Giáng sinh

Kết thúc phần trang trí cho ngày lễ Giáng sinh là phần bốc thăm may mắn nhận quà từ ban tổ chức và một số tiết mục văn nghệ của các bạn  nhằm góp vui và mang lại tiếng cười ấm áp những ngày Giáng sinh gần kề.

Phần bóc thăm may mắn , nhận quà Giáng sinh

Trao quà cho các bạn may mắn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà vinh.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành – Phường 5 – TPTV – Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.