Học sinh lớp ACCESS học trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài

Tối ngày 15 17.12.2020, Viện Phát triển nguồn lực là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi học trực tuyến cho hơn 50 học viên hai lớp học bổng tiếng Anh Access với sự dẫn dắt và trình bày của Cô Randi Littman – Giảng viên người Mỹ thông qua phần mềm học trực tuyến Zoom.

Lớp học trực tuyến cùng Cô Randi

Mỗi buổi học diễn ra trong khoảng 2 giờ với chủ đề “Public Speaking”. Mục đích của buổi học trực tuyến nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu và nói tiếng Anh với người bản xứ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các em vận dụng những kiến thức đã học sau 3 tháng trên lớp để giao tiếp với người bản xứ.

Cô Randi giảng dạy thông qua phần mền trực tuyến Zoom

Các em học sinh chăm chú lắng nghe bài giảng

“Public speaking” là chủ đề khá quen thuộc đối với các bạn tham gia học tiếng Anh. Để giúp các em hiểu rõ và nắm bắt được chủ đề, Cô Randi lần lượt cho các bạn đưa ra quan điểm của mình về chủ đề này. Em Nguyễn Ngọc Yến Nhi – học sinh lớp Access phát biểu: “Theo em để có được kỹ năng giao tiếp tốt, chúng ta cần phải luyện tập mỗi ngày và tham gia phát biểu cũng như hoạt động nhóm cùng các bạn trên lớp”.  Cô Randi nói “Kỹ năng nói trước đám đông giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp, cải thiện kỹ năng viết, tăng cường khả năng nói cũng như thuyết trình.”

Em Nguyễn Ngọc Yến Nhi phát biểu

Bên cạnh bài giảng là các hoạt động trên lớp của các em như thảo luận nhóm, từng cá nhân trình bày một đoạn văn ngắn trước lớp, thể hiện sự tự tin cũng như kỹ năng nói trước đám đông. Các em tỏ ra rất hào hứng và năng động khi tham gia các hoat động do cô giáo đưa ra.

Các em thảo luận làm việc nhóm

Em Trần Gia Phú phát biểu

Được biết, lớp trực tuyến cùng người nước ngoài được mở đinh kỳ cho các em học sinh lớp tiếng Anh Access, tạo cơ hội cho các em được giao lưu học hỏi và tăng cường vốn tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp trên lớp cùng giáo viên người nước ngoài.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà vinh.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành – Phường 5 – TPTV – Trà Vinh. (Phòng B11.104 – tòa nhà B1).

Điện thoại: 0294 3 855 959.