Tổ chức Halloween cho các lớp tiếng Anh dự án Access

     Tối ngày 31.10.2020, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh phối hợp tổ chức Halloween cho hơn 40 học sinh các lớp tiếng Anh dự án Access.

     Buổi tiệc với sự dẫn dắt của TS. Tiêu Thanh Thủy, công tác tại Trung tâm Hỗ trợ – Phát triển Dạy và Học – Trường Đại học Trà Vinh và Ths. Diệp Bảo Anh, công tác tại Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án – Trường Đại học Trà Vinh. Khởi động buổi tiệc là màn trang trí và vẽ mặt nạ Halloween. Các bạn học viên được chia thành nhóm 2 người và thay phiên vẽ hình ảnh Halloween cho bạn chung nhóm.

     Buổi tiệc còn diễn ra các hoạt động và trò chơi mang tính chất của ngày hội hóa trang như Trick or Treat, who am I, …. . Các em thích thú với các hoạt động diễn ra và tham gia rất hào hứng.

Học viên lớp tiếng Anh Access tại buổi tiệc Halloween

Các em thay phiên vẽ mặt nạ trang trí cho nhau

Sản phẩm do các bạn tự tay trang trí

TS. Tiêu Thanh Thủy và các em học viên

     Được biết Chương trình Học bổng tiếng Anh Access là một chương trình trao đổi toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ, được Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh triển khai từ tháng 8/2020 nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh được tham gia các lớp học tiếng Anh miễn phí.

Thông tin chi tiết các khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế – Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà vinh.

Số126 Nguyễn Thiện Thành – Phường 5 – TPTV – Trà Vinh. (Phòng B11.104 )

Điện thoại: 0294 3 855 959.