Tin tức - Sự kiện

Học viên lớp IELTS tưng bừng tham gia "Tiệc Tất niên"

Tối ngày 23.01.2019, Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tếViện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tiệc tất niên cho hơn 30 học viên lớp luyện thi IELTS FOUNDATION Khóa II – Đợt 2.

Đây là năm đầu tiên Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tế tổ chức tiệc tất niên cho lớp IELTS nhằm giúp các học viên lớp IELTS cảm nhận được không khí tết cổ truyền của dân tộc đồng thời giúp các em có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh đã được học vào các hoạt động ngoại khóa.

Các em học viên chụp hình lưu niệm trước khi buổi tiệc tất niên bắt đầu.

Buổi tiệc có sự góp mặt của cô Lê Thị Thùy Lan – Phó Giám đốc Trung tâm  Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tế - Viện Phát triển nguồn lực; cùng với hai vị khách mời đặc biệt đó là Thầy Lasse Juhl Morthorst – Công tác tại Khoa Kinh tế – Giảng viên người Đan Mạch và với vợ là Cô Margo, và cùng hơn 30 học viên lớp IELTS.

Tại buổi tiệc, các em được tham gia các trò chơi như vẽ tranh với chủ đềQuê em ngày tết”, trả lời câu đốHái lộc xuân”, thiết kế “Đồ dùng học tập” từ các chai nhựa và vật liệu đã qua sử dụng. Bên cạnh đó các em còn được thưởng thức bánh Tét – món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt, cắt bánh kem và phá cỗ.

Hai bị giám khảo chăm chú quan sát cẩn thận các đội dự thi.

Các thí sinh lắng nghe Cô Margo góp ý để sản phẩm được hoàn thiện hơn.

Sau hơn 30 phút tranh tài sôi nổi các đội lần lượt hoàn thành các sản phẩm của mình. Và ban giám khảo chấm điểm sản phẩn và lắng nghe các đội thuyết trình về sản phẩm của mình. Sau đó, Ban giám khảo đã lựa chọn ra đội vẽ tranh xuất sắc nhất và đội thuyết minh về sản phẩm hay nhất để trao giải thưởng.

Đội vẽ tranh đạt giải xuất sắc nhất hội thi.

Đội đạt giải thuyết minh về vẽ tranh bằng tiếng Anh lưu loát và tự tin nhất.

Các đội dự thi trình bày các sản phẩm của mình.

Ban giám khảo - Thầy Lasse nhận xét về các bức tranh của các đội dự thi.

Lê Thị Thùy Lan phát biểu: “Buổi tiệc là dịp để các em thể hiện tài năng  của mình, nhằm góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi trong những ngày giáp tết, các em tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình, đặc biệt là phần thuyết trình tranh bằng tiếng Anh rất tự tin và lưu loát”.

Tiếp theo là phần thi "Hái lộc xuân", các em lần lượt hái lộc, trả lời các câu hỏi và nhận được những món quà hấp dẫn đầy ý nghĩa.

Em Châu Minh Quang trả lời câu hỏi và nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

Em Nguyễn Ngọc Bảo Trâm thích thú trả lời câu hỏi và nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

Em Trần Phan Phương Nghi thích thú trả lời câu hỏi và nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

Qua buổi tiệc này giúp các em có được những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Tính đến nay, Viện phát triển nguồn lực đã tổ chức 3 lớp luyện thi IELTS cho hơn 100 học viên là học sinh, sinh viên và giảng viên. Để giúp học viên hứng thú tham gia lớp học, ngoài những giờ học trên lớp, Viện Phát triển nguồn lực còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp học viên vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Được biết khóa tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 02/2019.

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học:

Trung tâm Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Điện thoại (294) 3 855 959 hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng B11.104  tòa nhà B1, Email: tuvanduhocrdi@tvu.edu.vn

Huệ Hồng và Thùy Lan

 

 Tin tức khác
Cụ bà 90 tuổi ở Australia nhận bằng thạc sĩ
Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Trà Vinh
Viện Phát triển nguồn lực phối hợp tổ chức lớp Tiếng Việt cho sinh viên Trường Đại học Vancouver Island...
Bàn giao Nhà nhân ái tại huyện Cầu Kè