Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp luyện thi IELTS FOUNDATION Khóa II - Đợt 2

Chiều ngày 25.12.2018, Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ khai giảng lớp luyện thi IELTS FOUNDATION Khóa II – Đợt 2 cho hơn 20 học viên là học sinh, sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh.

Đây là lớp thứ tư do Viện Phát triển nguồn lực tổ chức từ đầu tháng 9 năm 2018 đến nay. Khóa học đặc biệt dành cho học viên có quan tâm đến du học. Bên cạnh đó, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS nhằm giúp học viên nâng cao năng lực tiếng Anh, tăng cơ hội nhận học bổng du học và tìm kiếm công việc tốt hơn trong tương lai.

Thạc sĩ Phạm Vũ Bằng - Công tác tại Khoa Kinh tế, Luật  phát biểu tại buổi khai giảng.

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Lê Thị Thùy Lan – Phó Giám đốc Trung tâm  Dịch vụ và Phát triển Giáo dục Quốc tế - Viện Phát triển nguồn lực; Thạc sĩ Phạm Vũ Bằng – Công tác tại Khoa Kinh tế, Luật cùng hơn 20 học viên là học sinh, sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Trà Vinh.  

Phát biểu khai mạc buổi lễ Cô Lê Thị Thùy Lan nói “Tôi vui mừng nhận thấy sự tự tin của các em qua phần phát biểu, đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đảm nhận lớp IELTS luôn cố gắng từng ngày để mang lại kiến thức bổ ích cho các em. Đây đã là lớp thứ tư được khai giảng chỉ sau 3 tháng mở khóa luyện thi, điều này chứng tỏ sự quan tâm và tin cậy của học viên cũng như chất lượng chương trình mang đến, đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu phục vụ tốt hơn nữa”.

Dịp này, Thạc sĩ Phạm Vũ Bằng – công tác tại Khoa Kinh tế, Luật trình bày mong muốn của mình đến với học viên, thầy phát biểu“Được sự tin tưởng của Viện Phát triển nguồn lực cũng như của học viên, tôi tiếp tục đảm nhận giảng dạy kỹ năng đọc hiểu cho các bạn khóa 2, đây là lớp thứ hai tôi tham gia giảng dạy. Bằng hết khả năng của mình, tôi mong muốn các bạn sẽ tiến bộ hơn sau khóa học này”.

Chia sẻ kinh nghiệm và định hướng của Thạc sĩ Phạm Vũ Bằng về luyện thi IELTS.

Khóa học gồm ba giáo viên giảng dạy bốn kỹ năng khác nhau, trong đó  Thầy Lasse Juhl Morthorst – Công tác tại Khoa Kinh tế, Luật đảm nhận kỹ năng nghe - nói, Thạc sĩ Khâu Hoàng Anh – Phó Bộ môn Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Trà Vinh sẽ phụ trách kỹ năng viết và Thạc sĩ Phạm Vũ Bằng phụ trách kỹ năng đọc hiểu.

Với sự tin tưởng của học viên, cùng với quá trình tổ chức đảm bảo chất lượng trong giảng dạy cũng như chất lượng chương trình học. Khóa học IELTS Foundation hứa hẹn tiếp tục mang đến cho học viên một chương trình học chất lượng. Dự kiến khóa tiếp theo sẽ khai giảng vào tháng 01/2019.

Huệ HồngTin tức khác
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam thăm và làm việc tại ĐH Trà Vinh
10 đại học đào tạo ngành luật hàng đầu thế giới
Cơ hội 14 ngày làm sinh viên tại trường đại học danh tiếng ở Califonia
Hội thảo du học “Chân trời mới chắp cánh ước mơ – Lần 4”