UNIMORE được thành lập năm 1175, là một trong ba trường đại học có truyền thống lâu đời nhất châu Âu và được đánh giá là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Ý về giảng dạy và nghiên cứu. Những điểm hấp dẫn về UNIMORE: 

TOP 2 các trường đại học tài chính công lập ở Ý

Được xếp hạng là 1 trong số 8 trường Đại học cao cấp hàng đầu ở Ý được Times Higher Education xếp hạng năm 2011-2012.

Hơn 19.000 sinh viên với 3.500 học viên cao học, với số luợng sinh viên lớn như vậy, cơ sở vật chất của truờng được trang bị tốt đáp ứng cho nhu cầu sinh viên.

Nằm ở trung tâm của vùng thịnh vượng và năng động nhất tại Ý (vùng Emilia-Romagna), nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ cao như linh kiện máy móc, động cơ, xe đua (Ferrari và Maserati) hay các sản phẩm nông nghiệp, gạch men và rất nhiều nhà máy sản xuất quy mô lớn.

Là trường đại học tổng hợp gồm 14 khoa với các chương trình từ cấp bằng đại học đến nghiên cứu tiến sĩ ở hầu hết các ngành, từ khoa học nhân văn đến xã hội đến kĩ thuật và công nghệ, từ khoa học vật lí và tự nhiên đến y học và khoa học đời sống.

1. Đối Tượng Ứng Tuyển 

- Sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp THPT, đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam hoặc trên toàn thế giới 

- Các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn du học Ý và học bằng tiếng Ý.

2. Học Bổng

- 10 suất học bổng miễn phí 100% học phí và nhà ở

- 10 suất học bổng miễn phí ăn, ở cho học sinh có thành tích học tập tốt

3. Các Ngành Học

- Là một trong những trường Đại học lâu đời, danh tiếng của Ý. Trường Đại học UNIMORE có đội ngũ giáo viên xuất sắc là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại Ý. Trường đại học tổng hợp gồm 14 Khoa với các chương trình từ cấp bằng đại học đến nghiên cứu tiến sĩ ở hầu hết các ngành, từ khoa học nhân văn và khoa học xã hội đến kỹ thuật và công nghệ, từ khoa học vật lý và tự nhiên đến y học và khoa học đời sống.

- Các bạn có thể xem chi tiết các ngành học tại đây: http://www.international.unimore.it/study.html

4. Cách Ứng Tuyển 

- YBOX PASSPORT là đối tác tuyển sinh của Đại Học UNIMORE, các bạn quan tâm tới học bổng tại UNIMORE vui lòng đăng ký bằng cách bấm nút "ĐĂNG KÝ THAM GIA PASSPORT" dưới đây để điền form đăng ký.

- Lưu ý: ghi rõ yêu cầu tư vấn về học bổng UNIMORE tại mục "Câu hỏi dành cho YBOX Passport (Nếu Có)" trong form đăng ký. Hạn chót nộp hồ sơ 30/4/2019

 

Nguồn: https://www.ybox.vn/hoc-bong/hoc-bong-toan-phan-cu-nhan-thac-sy-100-hoc-phi-and-nha-o-dai-hoc-modena-reggio-emilia-unimore-italia-2019-5c7d039b96854f15b47dc434

 Thông báo khác
Học bổng Nghiên cứu ngắn hạn dành cho sinh viên nữ của Hiệp hội Phụ nữ các Trường Đại học...
Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ tại Đại học Cambridge 2019
Học bổng Quỹ Eric Bleumink
Thông báo tuyển chọn điều dưỡng viên đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trong nghành điều dưỡng...